Internet FPT Hà Đông

Internet FPT Hà Đông có các gói cước nào?

Internet FPT ngày càng cập nhật nhiều công nghệ tiên tiến cũng như có nhiều sản phẩm dịch vụ phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Mỗi gói sản phẩm lại có những ưu đãi dành riêng cho các nhóm đối tượng được hướng đến, nhìn chung đều mong muốn mang đến chất lượng sử dụng internet tốt nhất cho khách hàng.

Lặp đặt mạng internet FPT Hà Đông gói cước cá nhân

Gói cước cá nhân có ưu điểm là phí lắp đặt và cước phí đều khá rẻ, phù hợp với các hộ gia đình sử dụng với mục đích học tập và giải trí. Đối với gói cước cá nhân để đăng kí lắp đặt internet FPT Hà Đông chỉ cần một bản Chứng minh thư nhân dân không cần công chứng và một bản photo giấy tờ chủ quyền xác nhận chính chủ tại địa chỉ lắp đặt mạng internet FPT Hà Đông.

Lắp đặt cáp quang FPT Hà Đông

Dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT Hà Đông bao gồm lắp đặt cả truyền hình và internet với nhiều ưu đãi như phí hòa mạng rẻ, trang bị miễn phí 4 cổng và đầu thu HD,…Đây là gói cước được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính tiện ích và sự kết hợp của cả cáp quang truyền hình và internet. Tương tự với gói cước internet FPT cá nhân, việc lắp đặt cáp quang Hà Đông cũng có các thủ tục đăng kí dễ dàng và nhanh chóng với các giấy tờ cũng tương tự.

Lắp đặt internet FPT Hà Đông gói cước doanh nghiệp và phòng Game, internet công cộng

Với mô hình doanh nghiệp hoặc các quán game, internet công cộng thì yêu cầu đường truyền mạnh, tốc độc truyền cao là điều tất yếu. Gói cước lắp đặt internet FPT Hà Đông cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh internet đều là các gói cước chất lượng cao, có nhiều ưu đãi khi sử dụng lâu dài nên rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Đông.

Đối với gói cước dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh thì thủ tục đăng kí lắp đặt internet FPT Hà Đông chỉ cần một bản Chứng minh thư nhân dân của Giám đốc/ Chủ hộ cùng với giấc xác nhận, cấp phép hoạt động của cơ quan hành chính địa phương để xác nhận danh ính là được.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp mạng  FPT Hà Đông  đảm bảo uy tín, chất lượng và thời gian lắp đặt nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Ưu điểm của lắp mạng internet Cáp Quang FPT quận Hà Đông

Trong suốt nhiều năm qua internet FPT Hà Đông luôn được khách hành tin dùng với những ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Vậy quy trình lắp mạng internet FPT tại Hà Đông như thế nào? Vì sao nên chọn mạng FPT tại Đông? Dưới đây là câu trả lời dành cho…

Các thủ tục cần thiết để mở quán internet tại quận Hà Đông

Mô hình quán internet công cộng từ lâu đã không còn là một khái niệm lạ lẫm bởi tính tiện ích và không gian giải trí mà nó mang lại. Ngoài ra lợi nhuận từ việc kinh doanh internet công cộng rõ ràng là rất lớn. Nhưng bởi đây là một loại hình kinh doanh có điều kiện nên nếu bạn muốn mở quán internet tại…

© Copyright 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT. Thiết kế bởi Vinaha
Hotline 0967.904.938
'; var ref = ''; var js, id = 'facebook-jssdk'; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement('script'); js.id = id; js.async = true; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js#xfbml=1&appId=" + appId + "&version=v2.0"; js.onload = function () { $('.fb-plugin-chat-container').html('
'); if (detectIsMobile(true)) { var interval = setInterval(function () { var fbDialog = $('#fb-root .fb_dialog'); if (fbDialog && fbDialog.length > 0) { fbDialog .css('display', 'inline') .html('FB Message') .click(function (e) { window.open('//m.me/' + pageId + '?ref=' + ref, '_blank'); }); clearInterval(interval); } }, 250); } }; d.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(js); }(document));